Sóng nhựa, thùng nhựa, khay nhựa ngày càng phổ biến

Với nền kinh tế đang phát triển như hiện nay tại Việt Nam, nhu cầu buôn bán, vận chuyển, lưu trữ hàng hóa, thực phẩm ngày càng tăng cao, kéo theo việc thúc đẩy việc sử dụng các loại thùng nhựa, sóng nhựa,…công nghiệp. Sản phẩm nhựa công nghiệp đang dần dần khẳng định vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực.

Khay nhựa là một ví dụ, nó hỗ trợ hầu hết các doanh nghiệp trong việc xếp gọn hàng hóa, tiết kiệm diện tích sử dụng và dễ dàng trong việc di chuyển / vận chuyển. Ngoài ra khi sử dụng khay nhựa các doanh nghiệp có thể dễ dàng cân đo, đong đếm việc xuất hàng mà không sợ bị thất thoát quá nhiều, bên cạnh đó việc sử dụng khay nhựa, sóng nhựa, thùng nhựa, rổ nhựa để chứa sản phẩm sẽ trông có vẻ sạch sẽ, gọn gàng hơn rất nhiều, từ đó tạo nên sự thân thiện, cái nhìn ấn tượng cho đối tác / khách hàng. Sản phẩm ky nhựa sẽ trở nên thiết thực và có giá trì lâu dài trong thời gian tới.

Có rất nhiều loại khay nhựa công nghiệp dựa trên kích thước, chủng loại cũng như chất liệu sản xuất khác nhau. Về cơ bản, khay nhựa công nghiệp được tạo nên từ nhiều loại nhựa tái sinh khác nhau. Chúng đều có đặc điểm với nguyên liệu rẻ hơn khá nhiều so với nhựa nguyên sinh và cực kỳ phù hợp để đựng sản phẩm công nghiệp.

Khay nhựa công nghiệp thường được bán với số lượng lớn cho các doanh nghiệp sản xuất như: giầy, quần áo, phụ kiện.. Mỗi loại khay nhựa sẽ có những đặc điểm khác nha có thể bạn chưa biết.

Nếu sử dụng cho hàng hóa cần thoát nước, bạn nên sử dụng loại khay thoáng rỗ, giúp sản phẩm nhanh chóng thoát lượng nước thừa như các mặt hàng thủy hải sản…hoặc sản phẩm không quan trọng đến thoát nước mà quan trọng là sự nhẹ nhàng, tiện lợi như vải vóc, phụ kiện công nghiệp..

Có một điều quan trọng mà các bạn là người tiêu dùng cần lưu ý trong quá trình dùng các sản phẩm đồ nhựa, thực vậy với loại nhựa PVC là loại này có tính độc cực cao nên bị cấm dùng để sản xuất những chiếc túi nhựa hay hộp đựng thực phẩm. Chính vì thế khi mua các loại đồ nhựa gia dụng, hay thùng đựng thực phẩm thì các bạn không nên chọn loại đồ dùng được sản xuất từ nhựa PVC.

Nếu bạn sử dụng khay nhựa công nghiệp với mục địch đựng sản phẩm thực phẩm thì không nên dùng các loại thùng có màu. Tốt nhất nên sử dụng khay màu trắng hoặc trong.

Một số loại khay đựng công nghiệp phổ biến hiện nay đó là: Khay nhựa đựng Sumi, Khay nhựa công nghiệp có quai sắt, Khay nhựa công nghiệp nông sản, Khay nhựa công nghiệp đựng cá, Khay nhựa công nghiệp B1, Khay nhựa công nghiệp B4, Khay nhưa đựng dây điện…

Mỗi loại sẽ có những đặc điểm đặc trưng khác nhau nên phù hợp cho từng loại mặt hàng. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ lại với chúng tôi hoặc để lại thông tin dưới bài viết này để được tư vấn kỹ hơn về các loại khay này. Xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn. 🙂

About the Author

Related Post

Thông tin tư vấn
Hỗ trợ