GIỚI THIỆU CHUNG

Nắp sóng nhựa NS01 là dòng sản phẩm nắp đậy được sử dụng cho sóng nhựa hở hoặc sóng nhựa bít. Dùng để bảo quản các sản phẩm, hàng hoá được đựng bên trong sóng nhựa. Có thiết kế và kích thước dựa trên tiêu chuẩn của từng loại khay nhựa.

THÔNG SỐ CHI TIẾT

Nắp sóng nhựa NS01 là loại sóng nhựa được thiết kế đẹp và sản xuất trên máy ép nhựa hiện đại. Mang tới cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo với độ bền cao màu sắc đẹp và bền với thời gian.

ƯU ĐIỂM

Nắp sóng nhựa NS01 được thiết kế trên máy ép hiện đại. Sản phẩm sóng nhựa chịu va đạp mạnh, cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo, màu sắc đẹp bền theo thời gian.

Nắp sóng nhựa NS01 được làm từ Nhựa HDPE nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Cho ra sản phẩm cao cấp, chất lượng với độ an toàn cao.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước: (610×420)mm +/- 10
Màu sắc: Đỏ, xanh dương, vàng, xanh lá

  • HOTLINE: 0915 830 488
  • EMAIL: INFO@VIETNHATPLASTIC.VN
  • SKYPE: EPICVIETNAM

Gửi liên hệ

MUA SÓNG NHỰA GIÁ RẺ MÀ CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH Nhựa Việt Nhật chuyên sản xuất và cung cấp các loại sóng nhựa hở, sóng nhựa bít và pallet nhựa các loại. Sản phẩm sóng nhựa tại Việt Nhật luôn đảm bảo chất lượng và thông qua sự góp ý nhiệt tình của quý khách hàng đã và đang cải tiến hơn. Đến với Nhựa Việt Nhật, quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.