Pallet nhựa và những lợi ích mà nó mang lại

Ngày nay ,khái niệm về pallet nhựa đã không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng, pallet a không còn đơn giản chỉ là những dụng cụ để kê lót thông thường nửa mà chúng đã trở thành một công cụ đắt lực dùng để lưu trử và di chuyển hàng hóa. Vậy nên chọn pallet nhựa như thế nào cho phù hợp? Sau đây nhựa Việt Nhật sẽ nói về những loại pallet cơ bản và những lợi ích mà nó mang lại.

Xem thêm : Địa chỉ bán sóng nhựa chất lượng tốt

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, nên Pallet đã được thiết kế thành rất nhiều kích thước và tải trọng khác nhau, tùy theo loại hàng hóa và kích thước mà người dùng sẽ chọn những loại cho phù hợp.

Chất liệu dùng đề làm pallet củng rất đa dạng như gỗ, nhựa, sắt, giấy…mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm khác nhau nhưng dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay là dòng sản phẩm pallet nhựa, vậy tại sao dòng sản phẩm này lại được ưa chuộng đến vậy ? Sau đây hãy cùng Nhựa Việt Nhật tìm hiểu kỹ hơn về loại pallet đa năng này .

Pallet nhựa có rất nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau, nhưng nhìn chung được chia thành những dòng chủ yếu sau : pallet nhựa lót sàn, pallet nhựa nâng hàng, pallet nhựa xuất khẩu và pallet nhựa để trên kệ.

Pallet nhựa lót sàn là loại pallet có giá tương đối rẻ, được sử dụng chủ yếu để kê lót sản phẩm trong kho hoặc trong thùng xe đông lạnh,nhằm giử cho sản phẩm không tiếp xúc trưc tiếp với mặt sàn, chống ngập nước và tránh vấy bẩn, trong quá trình sử dụng thì pallet được để cố định và rất ít đôi khi chỉ luân chuyển ra vào kho lạnh để giảm nhiệt độ và làm tăng tuổi thọ của pallet.

Pallet nhựa nâng hàng là loại pallet có giá thành cao hơn pallet lót sàn,vì nó có tải trọng cao và có nhiều công dụng ,vừa có thể dùng kê lót, vừa có thế dùng để di chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác và chất hàng hóa lên những kho, kệ cao tầng, nếu bạn cần một công cụ hỗ trợ đắc lực để di chuyển hàng hóa thì sử dụng kết hợp giữa xe nâng và pallet là một lự a chọn tối ưu.

Dòng pallet tiếp theo là dòng chuyên dùng cho việc xuất khẩu hàng hóa, loại pallet này chỉ xuất đi cùng hàng hóa một lần nên yêu cầu phải có giá thành rẻ nhưng vẫn phải đáp ứng được những tính năng cơ bản như kích thước, tải trọng nâng, màu sắc…

Cuối cùng là dòng pallet dùng để chứa hàng hóa trên kệ, do đặc thù chứa trên kệ cao, chịu áp lực lớn nên dòng pallet này thường được thiết kế có những lõi thép bên trong, tăng tải trọng chịu đựng của pallet, đảm bảo độ an toàn khi di chuyển và nâng pallet bằng xe nâng để đưa hàng hóa lên, đồng thời đảm bảo cho pallet không bị võng xuống khi chứa hàng hóa trên kệ trong thời gian dài.

pallet nhua

pallet nhựa

Ngoài ra, bề mặt pallet củng có hai loại cho khách hàng lựa chọn, là pallet mặt kín : dùng để kê lót những sản phẩm có kích thước nhỏ như bột mì, linh kiện,các loại hạt…Pallet mặt hở dùng cho những sản phẩm cần có độ thông thoáng luân chuyển từ dưới lên trên.

Bên cạnh sự đa dạng về chủng loại thì pallet nhựa còn có những ưu điểm nổi bật khác như :

pallet nhua

pallet nhựa

  • Dể dàng vệ sinh, không bị ẩm mốc và bị mục khi tiếp xúc với nước như khi dùng pallet gỗ
  • Màu sắc tươi sáng, sản xuất từ nguyên liệu nhựa nên độ bền cao.
  • So với pallet sắt thì trọng lượng của pallet nhựa nhẹ hơn nên giảm bớt được trọng lượng khi nâng hàng hóa.
  • Giá thành cạnh tranh, có nhiều mức giá để lựa chọn.
  • Thân thiện với môi trường, dễ dàng sử dụng.

Bên trên là những lợi ít vượt trội của pallet nhựa,Nhựa Việt Nhật chuyên cung cấp những dòng pallet khác nhau,hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dòng pallet phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH NHỰA VIỆT NHẬT

66/94 Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline: 0984 980 077 – 0915 075 488 – Ms Bích

Web : https://vietnhatplastic.vn

Mail : [email protected]

About the Author

Related Post

Thông tin tư vấn
Hỗ trợ