Bán cho thuê kệ pallet kho

Ngày đăng: 17.10.2016

Lượt xem: 371

Công ty pallet Hà Nội địa chỉ: Khu CN Keo, xã Kim Sơn, Gia Lâm, Hà Nội là nhà cung cấp hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của các hệ thống máy móc cũng như trang thiết bị phục vụ cho sản xuất phát triển, nhằm làm giảm tối đa sức người, tăng năng xuất lao động. là một thiết bị như vậy.
Bán cho thuê pallet
tên gọi chung của một thiết kế như là một tấm ván (kệ kê) dùng để kê hàng hóa, và cũng có thể dễ dàng biến nó thành một tấm trượt qua đó để chất hàng hóa lên trên cùng với xe nâng (xe nâng tay, hoặc máy) dễ dàng di chuyển hoặc đưa lên cao. Với mục đích di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn hơn, nhanh hơn và đơn giản an toàn hơn mà người ta đã sử dụng pallet. hiện nay pallet đã và đang sử dụng khá nhiều loại vật chất liệu khác nhau như:
làm từ vật liệu nhựa HD hoặc PP cũng có khi là nhựa HDPE.. rồi nhựa tái sinh tại Việt Nam pallet nhựa phần lớn là 
loại đã qua sử dụng chúng chiến tới khoảng 70% đơn giản vì pallet nhựa mới khá đắt đỏ. còn loại cũ chỉ có giá vào khoảng 1/3 giá bán loại mới. Hơn nữa với công nghệ sản xuất pallet nhựa của một số nước tiên tiến chất liệu nhựa cũng tốt hơn khá nhiều loại pallet nhựa sản xuất trong nước
mua bán loại pallet gỗ thanh lý

lại làm từ vật liệu gỗ. Trên thế giới có 2 thương hiệu pallet gỗ nổi tiếng là EPAL và EUR, hai thương hiệu này sản xuất pallet gỗ có đến vài triệu chiếc mỗi năm vật liệu họ sử dụng là gỗ thông. do điều này mà các sản phẩm pallet của họ khi xuất qua Việt Nam được tái sử dụng làm (tức là thanh gỗ lấy từ pallet gỗ thông loại của Châu Âu này mà ra) tại Việt Nam pallet gỗ thường được sản xuất phần lớn từ nguồn gỗ keo, gỗ bạch đàn trong khu vực phía nam lại có nguồn gỗ tràm.

go thong pallet, nan gỗ thông 8.000 đồng

Hiện nay tại Khu vực phía bắc có công ty pallet Hà Nội là đơn vị cung cấp khá nhiều các sản phẩm pallet các loại khác nhau. từ pallet gỗ đến pallet nhựa, kệ kê hàng các chủng loại và kích thước..
Ngoài các thiết bị này đang được công ty sản xuất và mua bán trao đổi thì tại đây đang có một số dịch vụ mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng ví dụ:
- Dịch vụ sửa chữa pallet. tuy đây là dịch vụ mới nhưng nếu khách hàng biết cơ hội và tận dụng chúng cũng tiết kiệm khá lớn các chi phí phát sinh cho doanh nghiệp mình, pallet được sửa chữa chủ yếu là pallet gỗ.
- Dịch vụ cho thuê pallet: Đây cũng là ngành nghề kinh doanh có thể mạnh với công ty này. Pallet cho thuê chủ yếu là pallet gỗ mặt liền, với các hình thức thuê như: thuê làm sân khấu biểu diễn, thuê cho kê hàng hóa ngắn trung và dài hạn..
Mua bán pallet cũ.

- Bán gỗ thông pallet.
Dịch vụ bán gỗ thông pallet không những đem lại thu nhập đáng kể cho doanmh nghiệp mà chúng còn tạo ra một giá trị vô hình đó là vấn đề về môi trường, việc tận thu pallet cũ hàng ngày thải ra môi trường là một việc làm đem lại sự trong lành hơn cho môi trường sống của chúng ta. gỗ pallet chủ yếu để làm đồ nội thất như: bàn ghế, khung tranh ảnh, đóng các vật dụng bom rượu vang, rồi làm gỗ sàn, ốp tường...

bán gỗ thông pallet


Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty theo địa chỉ: Khu CN Keo, xã Kim Sơn, Gia Lâm, Hà Nội website liên hệ: . hay E-Mail: Hotline: 0914.822.237

Bài Viết Liên Quan

Top